Thực phẩm xanh giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả

Thực phẩm xanh giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả

Dưới đây là 7 loại thực phẩm màu xanh giúp bạn giảm lương mỡ bụng dư thừa hiệu quả:

Ớt chuông xanh

thuc-pham-xanh-giup-dot-chay-mo-bung-hieu-qua1

Ớt chuông xanh chứa rất nhiều vitamin C bổ dưỡng cho sức khỏe và kích thích quá trình đốt cháy chất béo dư thừa và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Táo xanh

thuc-pham-xanh-giup-dot-chay-mo-bung-hieu-qua2

Nghiên cứu chỉ ra rằng, táo xanh có nhiều lợi ích sức khỏe hơn cả táo đỏ. Trong táo xanh có nhiều chất xơ, ít calo giúp bạn tràn đầy năng lượng và giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Ớt xanh

thuc-pham-xanh-giup-dot-chay-mo-bung-hieu-qua3

Ớt xanh là gia vị hoàn hảo cho cơ thể của bạn, đặc biệt nó còn hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất, giúp tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.

Đỗ xanh

thuc-pham-xanh-giup-dot-chay-mo-bung-hieu-qua4

Đỗ xanh rất giàu chất xơ và ít calo. Thực phẩm màu xanh này hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân nếu bạn ăn 2 lần/tuần, và bạn nên ưu tiên ăn đỗ luộc nhiều hơn đỗ xào nếu muốn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bông cải xanh

thuc-pham-xanh-giup-dot-chay-mo-bung-hieu-qua5

Loại thực phẩm màu xanh này chứa hàm lượng cao vitamin K tốt cho quá trình giảm cân. Ngoài ra, ăn bông cải xanh còn kích thích tao đổi chất và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Rau chân vịt

thuc-pham-xanh-giup-dot-chay-mo-bung-hieu-qua6

Rau chân vịt chứa hàm lượng cao các vitamin và protein đồng thời nó chứa ít calo và bổ sung nhiều chất xơ hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân và giảm mỡ bụng.

Cải bắp

thuc-pham-xanh-giup-dot-chay-mo-bung-hieu-qua7

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, hãy ăn bắp cải luộc 2 lần/tuần vì món ăn này tốt cho sức khỏe, hỗ trợ trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Theo Trang Phạm (Đời sống & Pháp luật/Boldsky)